620917

โรงเรียนนครชุมพิทยา รัชมังคลาภิเษก ได้จัดกิจกรรมวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า
ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว
เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6
ผู้ทรงริเริ่มกิจการลูกเสือในประเทศไทย เพื่อเทิดพระเกียรติและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน
โดยมี นายวีระพนธ์ คำดี ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนนครชุมพิทยา รัชมังคลาภิเษก
เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี พร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือ ลูกเสือและเนตรนารี
ประจำปีการศึกษา 2562  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562